Tải game

Game Phi Tiên Kiếm 3D được SunGame phát hành tại Việt Nam tháng 11

17/11/2020
Phi Tiên Kiếm 3D là tựa game nhập vai đề tài Tiên Hiệp với đồ họa 3D khóa góc nhìn. Đây là sản phẩm do Công ty cổ phần Giải Trí Trực Tuyến SunGame phát hành, tiến bước vào thị trường game Việt.

Phi Tiên Kiếm 3D

Bước vào năm 2020, SunGame quyết định tham gia vào thị trường game Việt với sản phẩm đầu tay có tên là Phi Tiên Kiếm 3D, dự kiên sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Phi Tiên Kiếm 3D

Phi Tiên Kiếm 3D là tựa game ra đời dựa trên cảm hứng từ các bộ truyện tiên hiệp đương đại, khi tham gia trò chơi người chơi được lựa chọn hóa thân thành Long tộc hoặc Tiên tộc sau đó vượt qua các thử thách, từng bước hoàn thiện quá trình rèn luyện nâng cao sức mạnh và pháp thuật qua các tính năng của game như phụ bản, nhiệm vụ,…

Phi Tiên Kiếm 3D

Đặc biệt, game sở hữu hệ thống PK, Boss đa dạng. Người chơi cần tham gia các cuộc chiến để đoạt những vật phẩm quý hiếm nhằm nâng cao pháp lực bản thân. Đồ họa trong game mang phong cách thần tiên, khiến người chơi cảm giác giữ chốn bồng lai.

Game được đánh giá có tính năng Auto thận thiện, giúp người chơi không cần phải điều khiển quá nhiều. Không chỉ vậy, trong Phi Tiên Kiến 3D còn rất nhiều hoạt động thú vị khác để người chơi tham gia.

Phi Tiên Kiếm 3D với thiết kế nhân vật rất tỉ mỉ, trau chuốt, gây ấn tượng tốt cho người chơi thực sự là game phải thử trong năm 2020. Nhân dịp tựa game sắp ra mặt, nhà phát hành SunGame còn ưu ái tung ra một lượng quà tặng cực chất để người chơi có thể trải nghiệm game.

– Fanpage: https://www.facebook.com/phitienkiem.vn
– Link download game (Google Play): https://play.google.com/store/apps/details?id=phitien.sungame.vn
– Nguồn: Game4v